Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu tổ chức thi văn nghệ kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2018)

      Nhằm kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2018), đồng thời để tạo không khí vui tươi, giao lưu đoàn kết trong đơn vị, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của toàn thể cán bộ, nhân viên lao động của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu. Được sự chấp thuận của Ban giám đốc và Công đoàn cơ sở, chiều ngày 17/05/2018, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức cuộc thi văn nghệ karaoke tại hội trường của Quỹ.
 
      Với chủ đề " Ca ngợi sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, lịch sử, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam", đã có 29 tiết mục dự thi với 03 thể loại: đơn ca, song ca và tốp ca. Cuộc thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nỗi, có nhiều tiết mục tạo cảm hứng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, nhân viên lao động từ các phòng. Sau hơn 3 giờ tranh tài hào hứng cuộc thi đã thành công tốt đẹp và Ban Giám đốc đã trao giải cho các cá nhân và tập thể xuất sắc.
 
      Một số hình ảnh của cuộc thi:
 
  
 
    
 
 
 
 
 
 

Các tin khác

Trang: