Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu phối hợp với Đảng ủy khối và Cty BH Bảo Minh Bạc Liêu bàn giao kinh phí hỗ trợ hộ nghèo tại xã Ninh Thạnh Lợi, huyện Hồng Dân

Sáng ngày 10/04/2019,Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu phối hợp với Đảng Ủy khối các cơ quan tỉnh và công ty bảo hiểm Bảo Minh Bạc Liêu đã bàn giao kinh phí hỗ trợ cho các hộ nghèo tại xã Ninh Thạnh Lợi, huyện Hồng Dân.

Đến dự và tham gia đợt bàn giao có đ/c Lưu Văn Liêm – Bí thư Đảng ủy khối, đ/c Võ Minh Chiến – Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu, đ/c Phan Thanh Nhàn – Giám đốc công ty Bảo hiểm Bảo Minh cùng đại diện lãnh đạo và các hộ nghèo của xã Ninh Thạnh Lợi.

Chuẩn bị cho đợt bàn giao lần này, cán bộ xã Ninh Thạnh Lợi đã xem xét, sàng lọc ra 04 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để nhận hỗ trợ, với mỗi suất là 5 triệu đồng; qua đó giúp bà con có thêm kinh phí mua cây – con giống, mua sắm thiết bị phục vụ sản xuất…

Tại buổi bàn giao, đ/c Lưu Văn Liêm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình của bà con; và mong rằng sau khi được nhận hỗ trợ, bà con sử dụng có hiệu quả trong việc nuôi trồng, buôn bán, tạo thu nhập và phát triển kinh tế cho gia đình.
 
 
Đoàn công tác trao đổi, thăm hỏi bà con nghèo
 
 
Đ/c Lưu Văn Liêm trao hỗ trợ kinh phí cho bà con nghèo
 

Phát biểu tại đợt bàn giao, đại diện lãnh đạo xã Ninh Thạnh Lợi đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Đảng úy khối, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh và công ty Bảo hiểm Bảo Minh đối với hộ nghèo của xã. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, xã sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa từ các cấp, ngành, nhà tài trợ để giúp đỡ các gia đình thuộc đối tượng chính sách, hộ nghèo có điều kiện ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

 
Đại diện lãnh đạo xã Ninh Thạnh Lợi phát biểu tại đợt bàn giao kinh phí
 

Các tin khác

Trang: