Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu trao tài trợ giáo dục tại trường THPT chuyên Bạc Liêu

Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2019 trường THPT chuyên Bạc Liêu đã tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018 - 2019, nhân dịp này Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu đã đến dự và trao tài trợ giáo dục với chương trình "Giúp em vui đến trường".
 
Tham dự Lễ sơ kết và trao tài trợ gồm đại diện là cán bộ lãnh đạo Quỹ Đầu tư, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Bạc Liêu.
 
Chương trình này của Quỹ nhằm đồng hành cùng các em học sinh đã vượt khó trong học tập, động viên sự nỗ lực và khích lệ các em phấn đấu hơn nữa để đạt thêm nhiều thành tích trong các năm học tiếp theo.
 
Theo đó, Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu đã trao các phần học bổng với trị giá 20 triệu đồng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trong thời gian qua; đồng thời để góp phần nâng cao cơ sở vật chất, phục vụ các hoạt động văn nghệ ngoài trời của nhà trường Quỹ Đầu tư cũng đã tài trợ 40mthảm trải nền sân khấu với trị giá 5,2 triệu đồng.
 
  
Ông Võ Minh Chiến (trái) - Trưởng phòng Tín dụng & Đầu tư và Thầy Đỗ Thanh Hân (phải) trao - nhận tài trợ 
 
  
Bà Nguyễn Thị Như Phụng (Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự) trao học bổng cho các em học sinh 
 
Phát biểu tại buổi Lễ sơ kết, thầy Đỗ Thanh Hân quyền hiệu trưởng trường THPT chuyên Bạc Liêu vui mừng trước những thành tích đã đạt được trong học tập, giảng dạy của giáo viên và học sinh trong học kỳ I năm học 2018 - 2019; đặc biệt cảm ơn sự hỗ trợ hết sức cần thiết đối với học sinh cũng như nhà trường của Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu và mong rằng trong thời gian tới trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của Quỹ Đầu tư và các tổ chức khác trong địa bàn tỉnh để giúp nhà trường khắc phục khó khăn và không ngừng đi lên. 

Các tin khác

Trang: