Qũy ĐTPT tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị người lao động và triển khai kế hoạch 2018

      Sáng ngày 09 tháng 02 năm 2018, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu (QĐTPTTBL) đã tổ chức " Hội nghị Người lao động và triển khai kế hoạch 2018". 
 
      Dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Dương - Giám đốc QĐTPTTBL và ông Trần Hoành Sơn - Phó Giám đốc QĐTPTBL cùng toàn thể nhân viên, người lao động.
 
       Đây là hoạt động thường niên hằng năm của Quỹ nhằm phát huy tính dân chủ, tạo điều kiện cho người lao động được biết, được bàn, được tham gia đóng góp ý kiến các vấn đề liên quan đến lợi ích, trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.
 
      Tại Hội nghị, ông Trần Hoành Sơn đại diện Ban Giám đốc QĐTPTTBL đã báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch hoạt động năm 2018 của Quỹ.
 
      Ông Trần Hoành Sơn báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 2017 
         và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2018
 
      Về phía BCH Công đoàn, ông Võ Minh Chiến (Chủ tịch Công đoàn QĐTPTTBL) đã đánh giá tình hình hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và báo cáo tình hình thực hiện nội quy, quy chế liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động; kết quả thực hiện Thỏa ước lao động tập thể của Quỹ trong năm 2017.
 
                                                                                  Ông Võ Minh Chiến chủ tịch Công đoàn QĐPTTBL
 
       Cũng tại Hội nghị, Ban giám đốc đã giải đáp những thắc mắc của nhân viên, người lao động;để từ đó nhân viên, người lao động an tâm công tác và ra sức cống hiến cho Quỹ. Nhân dịp này, Ban Giám đốc Quỹ đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch 2017.
  
 

Các tin khác

Trang: