Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 19 tháng 07 năm 2013, Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức họp Chi bộ bất thường để làm lễ kết nạp đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Dương - Bí thư Chi bộ và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng Điều lệ Đảng. Trong buổi lễ, đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và thấy được trách nhiệm nặng nề khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tuyệt đối trung thành với mục tiêu và lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu, đồng chí Nguyễn Văn Dương – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 01 quần chúng ưu tú. Đồng thời, nói rõ nhiệm vụ và quyền của người đảng viên dự bị, phân công cụ thể đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp:


Thành viên tham dự làm lễ chào cờ


 Đ/C Võ Minh Chiến (đứng) – Chi ủy viên BCH Chi bộ giới thiệu thành phần và lý do tổ chức lễ 


 Đ/C Trần Hoành Sơn(đứng) – Phó Bí thư chi bộ công bố quyết định phát triển Đảng viên 

 

 Quần chúng ưu tú đọc lời thề trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và di ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

 Đ/C Nguyễn Văn Dương – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới

 Tập thể Đảng viên trong Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu và đại diện Chi đoàn, Công đoàn

Các tin khác

Trang: