Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu tổ chức Hội nghị người lao động và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2020

Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2020, Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu (Quỹ) đã tổ chức Hội nghị người lao động và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2020.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Văn Dương – Giám đốc Quỹ; ông Võ Minh Chiến – Phó Giám đốc Quỹ, chủ tịch Công đoàn; bà Nguyễn Thị Như Phụng – Phó chủ tịch Công đoàn cùng 16 đại biểu là cán bộ lãnh đạo, quản lý và người lao động của Quỹ.

 
Quang cảnh Hội nghị 
 
         Hội nghị đã được nghe ông Nguyễn Thanh Thảo – Trưởng phòng Kế hoạch & Thẩm định báo cáo kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng, kế hoạch hoạt động năm 2020. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được của các mặt công tác và những khó khăn, hạn chế trong năm 2019, từ đó đề ra các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2020.  
 
Ông Nguyễn Thanh Thảo - Trưởng phòng Kế hoạch & Thẩm định báo cáo
kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng, kế hoạch hoạt động năm 2020 
 
         Những câu hỏi, đề xuất, ý kiến của người lao động đưa ra tại Hội nghị lần này bao gồm các vấn đề liên quan đến hoạt động chính của Quỹ, chế độ, chính sách, quyền lợi của người lao động như chế độ đi tham quan du lịch, các hoạt động thể thao vắn nghệ, tiền lương hàng năm…, đã được Đoàn chủ tịch trực tiếp trả lời, giải thích thỏa đáng trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cởi mở và được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị. 
 
Ông Võ Minh Chiến - Phó Giám đốc Quỹ, chủ tịch Công đoàn
trả lời thắc mắc và ý kiến của người lao động 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Dương – Giám đốc Quỹ đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và thành tích mà tập thể cán bộ, người lao động Quỹ đã đạt được trong năm 2019, đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và yêu cầu tập thể cán bộ, người lao động Quỹ phải phấn đấu nhiều hơn nữa để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của Quỹ, đảm bảo việc làm, ổn định thu nhập cho người lao động của Quỹ.

 
Ông Nguyễn Văn Dương - Giám đốc Quỹ phát biểu tại Hội nghị 
 

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Quỹ đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch 2019.

 
 
 
 

Các tin khác

Trang: