Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu tổ chức buổi họp nhân mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Sáng ngày 06/03/2020 tại Hội trường, Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu (Quỹ) đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 (08/03/1910-08/03/2020). Dự buổi hợp mặt có đ/c Nguyễn Văn Dương – Bí thư chi bộ, Giám đốc Quỹ; đ/c Võ Minh Chiến – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Quỹ cùng lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và toàn thể cán bộ, nhân viên nữ thuộc Quỹ.

Toàn cảnh buổi họp mặt

 Trong không khí vui tươi, ấm áp của buổi họp mặt, đ/c Nguyễn Thị Như Phụng – Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự, Phó Chủ tịch Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa to lớn của ngày 08/03 đối với người phụ nữ Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Phát huy truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua cán bộ, nhân viên nữ Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu đã không ngừng triển khai, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các phong trào thi đua và có nhiều đóng góp vào các thành tích chung mà Quỹ đạt được.
 
 Đ/c Nguyễn Thị Như Phụng ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày 08/03 

Phát biểu tại buổi họp mặt, đ/c Nguyễn Văn Dương đã đánh giá cao vị trí, vai trò; ghi nhận sự nỗ lực, quyết tâm trong thực hiện nhiệm vụ được giao và biểu dương những thành tích nổi bật của cán bộ, nhân viên nữ Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu trong thời gian qua. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới, cán bộ, nhân viên nữ của Quỹ giữ vững tinh thần hăng hái và tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào các mặt hoạt động quan trọng của Quỹ.

 
 Đ/c Nguyễn Văn Dương phát biểu tại buổi họp mặt 

Trước khi khép lại buổi họp mặt, đ/c Bùi Thanh Thảo – Phó phòng Tài chính – Kế toán đã gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo và Công đoàn đã dành sự quan tâm sâu sắc đối với cán bộ, nhân viên nữ của Quỹ; đồng thời thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên nữ  xin hứa sẽ giữ vững tinh thần đoàn kết, phát huy các truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tiếp tục cống hiến hết mình vào sự phát triển bền vững của Quỹ.

 
 Đ/c Bùi Thanh Thảo gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo và Công đoàn Quỹ 
 
 
 Ban Giám đốc tặng hoa và quà cho các chị em phụ nữ 
 

Các tin khác

Trang: