Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu tổ chức Hội nghị người lao động và triển khai kế hoạch năm 2019

Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2019, Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu (QĐTPT) đã tổ chức "Hội nghị người lao động và triển khai kế hoạch năm 2019".
 
Dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Dương - Bí thư Chi Bộ, Giám đốc QĐTPT; ông Võ Minh Chiến - Trưởng phòng Tín dụng & Đầu tư, Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của Quỹ.
 
Trong Hội nghị lần này đã thông qua những nội dung như: Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm 2019; báo cáo của Ban thanh tra nhân dân về thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch hoạt động năm 2019; báo cáo tình hình thực hiện nội quy, quy chế liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ người lao động và kết quả thực hiện thoả ước lao động năm 2018; thoả ước lao động tập thể 2019; tiếp thu và trả lời các ý kiến, đề xuất, kiến nghị của người lao động; bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2020.
 
  
Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị 
 
 
Ông Nguyễn Thanh Thảo - Trưởng phòng Kế hoạch & Thẩm định
Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 2018, phương hướng nhiệm vụ kế hoạch năm 2019 của Quỹ 
 
  
Ông Võ Minh Chiến - Trưởng phòng Tín dụng & Đầu tư, Chủ tịch công đoàn Báo cáo tình hình
thực hiện nội quy, quy chế liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ người lao động và kết quả
thực hiện thoả ước lao động tập thể của Quỹ năm 2018
 
Trong năm qua, việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi của người lao động là mối quan tâm hàng đầu của Ban Giám đốc và BCH Công đoàn, Quỹ luôn có chính sách động viên, khích lệ tinh thần giúp CBNV hăng hái, an tâm trong công tác. Trong không khí dân chủ, thẳng thắn đã có những ý kiến, kiến nghị, đề xuất liên quan đến hoạt động của Quỹ và lợi ích trực tiếp của người lao động; Giám đốc và BCH Công đoàn đã trực tiếp giải đáp những ý kiến, đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thoả đáng, cởi mở. 
  
Đoàn chủ tịch giải đáp các ý kiến, đề xuất, kiến nghị của NLĐ 
 
Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Dương - Giám đốc Quỹ đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong hoạt động của Quỹ và ghi nhận sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Đồng thời yêu cầu toàn thể cán bộ, nhân viên lao động Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu đoàn kết, cố gắng phấn đấu hơn nữa để thực hiện tốt và hoàn thành mục tiêu kế hoạch đã đề ra trong năm 2019.
 
Ông Nguyễn Văn Dương đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2018 và yêu cầu
toàn thể cán bộ, nhân viên nỗ lực hơn nữa trong năm 2019 để hoàn thành kế hoạch đề ra. 
 
Cũng tại Hội nghị, Quỹ đã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2018 và phát động phong trào thi đua trong năm 2019.
 
 
  

Các tin khác

Trang: