Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024)

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), sáng ngày 27/02 đoàn công tác Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu, do ông Nguyễn Văn Dương - Giám đốc Quỹ làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu. Tiếp đoàn có ông Phạm Thanh Vũ – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic.

Tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Văn Dương bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp của đội ngũ nhân viên y tế trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn dân. Đồng thời thay mặt Quỹ, gửi lời chúc mừng đến đại diện lãnh đạo Bệnh viện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Ông Dương khẳng định, lĩnh vực y tế được xác định là một trong những trụ cột phát triển của tỉnh, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của địa phương nên việc Quỹ hỗ trợ các gói vay cho Công ty là phù hợp chức năng, nhiệm vụ của Quỹ. Công ty cổ phần bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu trong hoạt động tín dụng của Quỹ, do đó Quỹ luôn quan tâm, nắm bắt nhu cầu về vốn của Công ty, để tiếp tục đồng hành, chia sẻ, sẵn sàng xem xét hỗ trợ các mức tín dụng phù hợp để Công ty mở rộng đầu tư, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Lãnh đạo 2 đơn vị trao đổi một số thông tin 

Ông Phạm Thanh Vũ cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Quỹ vì đã luôn đồng hành cùng Công ty, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn do đại dịch COVID -19 bùng phát dữ dội trên địa bàn tỉnh. Ông Vũ cho biết, với lợi thế về lãi suất và thời gian cho vay thì Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu là một trong những nhà tài trợ vốn mà Công ty lựa chọn cho những gói vay có hạn mức phù hợp.

 
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Đại diện Công ty

Kết thúc chuyến thăm, lãnh đạo hai đơn vị gửi lời chúc cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời chúc toàn thể y bác sĩ, cán bộ, nhân viên, người lao động nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công như kỳ vọng.

                                                                                                                                                          Phòng Kế hoạch - Thẩm định
Trang: