Qũy Đầu tư phát triển Bạc Liêu thăm, chúc tết các doanh nghiệp đầu năm mới 2024

Nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến, chiều ngày 31/1, đoàn công tác của Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu (gọi tắt là Quỹ) do ông Nguyễn Văn Dương – Giám đốc Quỹ làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Công ty Cổ phần Ô tô Bảo Toàn, đi cùng với đoàn có các đ/c là trưởng phòng Tín dụng – Đầu tư, trưởng phòng Kế hoạch – Thẩm định và nhân viên thuộc Quỹ. Tiếp đoàn có ông Ngô Xuân Pha - Tổng giám đốc Công ty cùng với đại diện của doanh nghiệp.

Tại buổi gặp gỡ, Ông Ngô Xuân Pha đã trình bày sơ lược với đoàn công tác về tình hình hoạt động của Công ty trong năm 2023; đồng thời cho biết sau thời gian chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 đến ngành du lịch trong tỉnh nói chung và với Công ty nói riêng; đến nay Công ty đã từng bước tháo gỡ được khó khăn và có nhiều chuyển biến khởi sắc, lợi nhuận kinh doanh tiếp tục tăng trưởng, từ đó giải quyết tốt các chế độ lương, thưởng cho nhân viên, người lao động của Công ty.

Lãnh đạo doanh nghiệp cho rằng với lãi suất cho vay ưu đãi và ổn định, Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu là một trong những Tổ chức tín dụng mà Công ty ưu tiên lựa chọn làm đối tác hợp tác lâu dài cho định hướng phát triển trong giai đoạn tiếp theo. Bên cạnh đó, Ông Ngô Xuân Pha cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Quỹ vì đã luôn đồng hành cùng với Công ty từ khi thành lập và triển khai thực hiện các dự án đầu tiên cho đến nay; trong thời gian qua, Quỹ đã kịp thời đưa ra các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho Công ty, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh trong địa bàn tỉnh Bạc Liêu; đáp lại sự quan tâm, chia sẽ từ Quỹ, phía Công ty cũng cam kết sẽ tiếp tục thực hiện đúng nghĩa vụ đã ký kết với Quỹ.

Ông Nguyễn Văn Dương – Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu (ngồi trong, bên phải)
trao đổi với lãnh đạo Công ty Cổ phần Ô tô Bảo Toàn 

 

Phát biểu tại chuyến thăm, Ông Nguyễn Văn Dương khẳng định Công ty Cổ phần Ô tô Bảo Toàn là đối tác truyền thống, quan trọng hàng đầu trong hoạt động tín dụng của Quỹ trong nhiều năm qua. Do đó, Quỹ luôn quan tâm, nắm bắt nhu cầu về vốn cho sự phát triển bền vững của Công ty để từ đó tiếp tục đồng hành, chia sẽ, sẵn sàng xem xét hỗ trợ các mức tín dụng phù hợp nhằm đáp ứng việc mở rộng đầu tư, kinh doanh của Công ty trong thời gian tới; đồng thời, cũng vui mừng khi Công ty đã sử dụng vốn vay tại Quỹ đúng mục đích, phát huy hiệu quả, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà. Trước khi kết thúc chuyến thăm, ông Nguyễn Văn Dương – Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu chúc tập thể lãnh đạo, nhân viên của Công ty Cổ phần Ô tô Bảo Toàn đón Tết vui tươi, đầm ấm.

 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Công ty Cổ phần Ô tô Bảo Toàn 

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động đón Tết Giáp Thìn 2024, trong ngày 01/2 và 05/2 đoàn công tác của Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu do ông Nguyễn Văn Dương – Giám đốc Quỹ làm trưởng đoàn tiếp tục đến thăm và chúc tết Công ty Điện lực Bạc Liêu và Công ty TNHH MTV Thanh Phu. Tại các điểm đến, lãnh đạo Quỹ chúc các Công ty trong năm mới tiếp tục phát huy đà tăng trưởng, giành nhiều thắng lợi; đồng thời chúc lãnh đạo, nhân viên, người lao động hai đơn vị nhiều sức khỏe và thành công như kỳ vọng.

 

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thanh Phu

 
Phòng Kế hoạch - Thẩm định. 

 
 
Trang: