Chương trình trao tặng quà tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 01/02/2024, Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu, phối hợp với Ủy ban nhân dân phường 7, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức trao quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 7, thành phố Bạc Liêu. 
 
Tại điểm trao quà, về phía Ủy ban nhân dân phường 7 có các đồng chí Nguyễn Trần Khánh Quân, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường 7; đồng chí Nguyễn Thành Trung, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường 7 và sự có mặt của 20 hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Về phía Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu - nhà tài trợ có ông Võ Minh Chiến – Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu; bà Nguyễn Thị Như Phụng – Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự, cùng với sự tham gia của các đồng chí đi trong đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu và các đồng chí ở UBND phường 7.
 

Lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu cùng với lãnh đạo UBND phường 7
và bà con trong buổi gặp gỡ, trao tặng quà Tết.

 

Phát biểu tại buổi trao quà, Đại diện lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu ông Võ Minh Chiến – Phó Giám đốc Quỹ bày tỏ niềm vui khi được trao món quà rất ý nghĩa này và cho biết: Trong những năm qua, ngoài việc đẩy mạnh và phát triển hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác an sinh xã hội. Thời gian qua, Đảng và Nhà nước luôn có những chủ trương, chính sách thiết thực trong việc giúp đỡ hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; trên tinh thần “Tương thân, tương ái”, là giá trị đạo đức truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Qua lời kêu gọi của Ủy ban nhân dân phường 7, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu thống nhất tặng 20 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, với tổng số tiền tài trợ là 10 triệu đồng. Tuy phần quà có giá trị vật chất không lớn, nhưng thể hiện được sự nỗ lực và sự quyết tâm của tập thể cán bộ, người lao động Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu mong muốn mang thêm chút niềm vui Xuân để bà con cùng đón một cái Tết thêm phần đầm ấm, an vui và ý nghĩa, cũng như góp phần cho Ủy ban nhân dân phường 7 (TP. Bạc Liêu) làm tốt công tác an sinh xã hội. 

 

Ông Võ  Minh Chiến – Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu
phát biểu tại buổi trao tặng quà.

 

Phát biểu tại điểm trao quà, đồng chí Nguyễn Trần Khánh Quân, thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường 7 cảm ơn sự quan tâm, đồng hành và những tình cảm đặc biệt mà Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu dành cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Món quà tuy không lớn nhưng đầy ý nghĩa không chỉ giúp các gia đình chuẩn bị đón Tết chu đáo, đầy đủ mà còn là nguồn động viên to lớn, giúp các gia đình vượt khó vươn lên, nâng cao chất lượng cuộc sống và thoát nghèo bền vững trong thời gian tới.

 

Ông Nguyễn Trần Khánh Quân bày tỏ sự cảm ơn đối với Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu
đã dành tình cảm cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của phường.
 
 

 

Ông Võ Minh Chiến trao tặng quà cho bà con là hộ nghèo, cận nghèo
hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 7.

 

Bà Nguyễn Thị Như Phụng – Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự,
Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu trao tặng quà cho bà con.
 

 

Ông Nguyễn Trần Khánh Quân trao tặng quà cho bà con. 

 
Phòng Hành chính - Nhân sự 
 
 

Các tin khác

Trang: