Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hòa Bình

Chiều ngày 17 tháng 08 năm 2022, tại Trường Tiểu học Hòa Bình A (Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình), Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu phối hợp với UBND huyện Hòa Bình đã tổ chức Chương trình trao tặng học bổng, xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện để chào mừng năm học mới 2022 – 2023. Ông Võ Minh Chiến – Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu làm đại diện đến dự và trao tặng học bổng cho các em trong dịp này.

Tại đây, Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu đã tặng 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các điểm trường trên địa bàn huyện Hòa Bình. Thông qua hoạt động hỗ trợ học bổng cho các em học sinh nghèo lần này, Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu mong muốn chia sẽ gánh nặng cùng với gia đình các em để mua sắm dụng cụ học tập chuẩn bị năm học mới 2022 – 2023; đồng thời động viên các em tự tin và sẵn sàng bước vào năm học mới, qua đó đạt kết quả tốt trong năm học. 

 

Ông Võ Minh Chiến – Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu
trao bảng tượng trưng học bổng cho các em học sinh nghèo

Cũng trong đợt này, Hội Khuyến học tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hòa Bình, một số đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã trao tặng nhiều xe đạp, học bổng, tập sách và tiền mặt cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của huyện. 

Các tin khác

Trang: