Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các Quỹ Thừa Thiên Huế, Tuyên Quang, Kon Tum, Quảng Bình

Chiều ngày 13/11/2020, Quỹ Đầu tư phát triển Thừa Thiên Huế do ông Lê Quang Minh – Giám đốc Quỹ làm trưởng đoàn; Quỹ Đầu tư phát triển Tuyên Quang do ông Nguyễn Hà Tuyên – Phó Giám đốc Quỹ làm trưởng đoàn; Quỹ Đầu tư phát triển Kon Tum do ông Lâm Văn Hùng – Phó Giám đốc Quỹ làm trưởng đoàn đã đến thăm, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm hoạt động với Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu.

Tiếp đón các đoàn có ông Nguyễn Văn Dương – Giám đốc Quỹ, ông Võ Minh Chiến – Phó Giám đốc Quỹ cùng lãnh đạo, nhân viên các phòng chức năng thuộc Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu cùng với đại diện lãnh đạo các Quỹ đã giới thiệu cho nhau về cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ, quy mô vốn hoạt động của các Quỹ, một số thành tích nổi bật đã đạt được cũng như những khó khăn tồn tại trong hoạt động từ lúc thành lập đến nay. Qua đó, các bên đã thẳng thắng chia sẻ một số kinh nghiệm quan trọng trong công tác quản lý, điều hành hoạt động Quỹ Đầu tư phát triển địa phương nhằm mang hiệu quả tốt hơn trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Văn Dương – Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu phát biểu tại buổi gặp mặt, giao lưu

 

Ông Lê Quang Minh – Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Thừa Thiên Huế phát biểu tại buổi gặp mặt, giao lưu

 

Ông Lâm Văn Hùng – Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Kon Tum phát biểu tại buổi gặp mặt, giao lưu

 
Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu chụp ảnh lưu niệm 
với các Quỹ Đầu tư phát triển Tuyên Quang, Thừa Thiên Huế, Kon Tum
 
Trong ngày 14/11/2020, Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu cũng vinh dự tiếp đón Quỹ Phát triển đất tỉnh Quảng Bình do ông Từ Ngọc Quý - Giám đốc Quỹ làm trưởng đoàn đã đến thăm và giao lưu với Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu (Quỹ Phát triển đất tiền thân là Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Quảng Bình).
 

Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu chụp ảnh lưu niệm 
cùng Quỹ Phát triển đất tỉnh Quảng Bình tại Nhà Công tử Bạc Liêu

 

Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu chụp ảnh lưu niệm 
cùng Quỹ Phát triển đất tỉnh Quảng Bình tại nhà máy điện gió Bạc Liêu

 

Các tin khác

Trang: