Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2020 tại Trường THCS Lê Quý Đôn thuộc xã Long Điền Đông; Ban dân vận Huyện uỷ Đông Hải phối hợp với Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu đến dự và trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học trong Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021.

 
Các em học sinh dự Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 
 

Tại đây, Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu đã trao tặng 05 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó và đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

 
Ông Võ Minh Chiến - Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu trao tặng
 xe đạp cho các em học sinh nghèo của trường THCS Lê Quý Đôn 
 

Cũng nhân dịp Khai giảng năm học 2020 - 2021 tại Trường tiểu học Kim Đồng, xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải, Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu đã trao tặng 05 chiếc xe đạp cho các em học sinh của trường.

Tổng kinh phí trao tặng tập và xe đạp cho các em học sinh tại hai điểm trường là 12 triệu đồng.

Đây là món quà hết sức ý nghĩa, kịp thời giải quyết những khó khăn trong đầu năm học mới, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh nghèo hiếu học tiếp tục vững bước đến trường; đồng thời là nguồn khích lệ, động viên các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện hơn nữa để trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi trong thời gian tới.

Trang: