Quỹ ĐTPT Bạc Liêu tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc

Chiều ngày 13/08/2020 tại phòng họp, Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu (Quỹ) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Quỹ cho đồng chí Nguyễn Văn Dương. Tham dự buổi Lễ công bố có ông Ngô Công Hầu – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu cùng các Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ thuộc Quỹ.

 
Quỹ ĐTPT Bạc Liêu tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc
Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Ngô Công Hầu đã công bố Quyết định số 1218/QĐ-UBND ngày 27 tháng 07 năm 2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Văn Dương tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu kể từ ngày 27/07/2020.
 

Ông Ngô Công Hầu công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Quỹ

 
Đ/c Nguyễn Văn Dương nhận Quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo, cán bộ và người lao động tại Quỹ đã dành sự ủng hộ, tin tưởng, tín nhiệm cho cá nhân mình; Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm cống hiến, phát huy năng lực và tinh thần trách nhiệm để đóng góp vào sự phát triển chung của Quỹ và hy vọng trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động của Quỹ sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong tất cả các hoạt động của Quỹ để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

 

Đ/c Nguyễn Văn Dương phát biểu tại buổi Lễ

 
 
 

Trang: