Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu

          Chiều ngày 03/07/2020 tại phòng họp, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu (gọi tắt là Quỹ) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (06/07/2010 – 06/07/2020). Dự lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Văn Dương – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ; ông Võ Minh Chiến – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Quỹ cùng toàn thể cán bộ, nhân viên lao động của Quỹ.
 
 
 
Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên lao động dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Quỹ
 
 
 
Bà Nguyễn Thị Như Phụng - Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
 

Mở đầu của buổi lễ kỷ niệm, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên lao động đã được xem video ngắn về quá trình thành lập và phát triển của Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu do đoàn viên Chi đoàn của Quỹ biên tập, thực hiện.

 
Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên lao động của Quỹ xem video 
về 10 năm thành lập và phát triển của Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu
 

Để phản ánh cụ thể tình hình hoạt động trong thời gian qua của Quỹ, ông Nguyễn Thanh Thảo – Trưởng phòng Kế hoạch & Thẩm định đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động 10 năm của Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, cũng như những tồn tại, hạn chế trong hoạt động của Quỹ từ khi thành lập đến nay; đồng thời định hướng cho các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển theo Chiến lược hoạt động của Quỹ đến năm 2025. Qua trao đổi, thảo luận đã được sự thống nhất của tất cả cán bộ, nhân viên lao động của Quỹ.

 

Ông Nguyễn Thanh Thảo – Trưởng phòng Kế hoạch & Thẩm định
      thông qua báo cáo tổng kết hoạt động 10 năm của Quỹ

 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Văn Dương đã điểm lại chặn đường 10 năm thành lập, phát triển của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu. Khẳng định rằng trong những năm qua, mặc dù Quỹ đã gặp không ít khó khăn, thách thức nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm của cả tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên lao động, từ đó Quỹ đã từng bước vượt qua những khó khăn và đạt được nhiều thành tích nổi bậc. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, nhân viên lao động tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, phấn đấu hơn nữa trong tất cả các mặt công tác, nhiệm vụ được giao để thực hiện và hoàn thành tốt các mục tiêu chiến lược của Quỹ trong những năm tới.

 
Ông Nguyễn Văn Dương – Giám đốc Quỹ phát biểu 
tại Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Quỹ
 
 
Trang: