Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu ký thỏa thuận hợp tác đồng hành

Sáng ngày 06/4 vừa qua, lễ ký kết Biên bản thỏa thuận đồng hành giữa Quỹ Đầu tư phát triển và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra thành công tốt đẹp.
 

Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp và Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu

ký biên bản thỏa thuận đồng hành 

Biên bản thỏa thuận được lập ra để ghi nhớ việc đồng hành của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu trong công tác hỗ trợ giới thiệu hoạt động cho vay và đầu tư của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu đến các thành viên trong Hiệp hội, nhằm gia tăng lượng khách hàng tiềm năng cho Quỹ và giúp các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi từ Quỹ tài chính ngoài ngân sách của chính quyền địa phương. Theo đó, Hiệp hội Doanh nghiệp sẽ hỗ trợ Quỹ Đầu tư phát triển trong công tác tuyên truyền, quảng bá về hoạt động của Quỹ đến các Hội viên trong Hiệp hội bằng hình thức văn bản hoặc thông qua các cuộc họp, hội thảo quan trọng của Hiệp hội; Quỹ cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, được tham gia góp vốn đầu tư thành lập doanh nghiệp để đầu tư dự án, hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC); ưu tiên tư vấn, hỗ trợ, thẩm định các dự án vay vốn của các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội. Hai bên hợp tác, đồng hành cùng nhau theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi và phù hợp các quy định của pháp luật.

   
Bà Phạm Võ Phương Đài–Phó trưởng phòng Kế hoạch–Thẩm định
Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu - giới thiệu và dẫn chương trình lễ ký kết.
 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tiền – Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu nhấn mạnh: “Đây chỉ là bước khởi đầu. Để có được những bước tiến cụ thể hơn sau này đòi hỏi phải có sự phối hợp linh hoạt giữa các bên theo từng thời kỳ”.

Phát biểu bế mạc, Ông Nguyễn Văn Dương – Giám đốc Quỹ gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc đến các vị khách quý, đồng thời bày tỏ mong muốn có thêm nhiều cơ hội hợp tác, hợp vốn cho vay cùng với các Ngân hàng thương mại để nguồn vốn Quỹ có thể tiếp cận được với các doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn, góp phần vào sự phát triển bền vững của tỉnh nhà. 

 
Ông Nguyễn Văn Dương – Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu (thứ 2 từ phải sang)
chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách mời.

Lễ ký kết được tổ chức tại Trụ sở Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu với sự tham gia của ông Nguyễn Văn Tiền và ông Trần Ngọc Thiện–Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu. Dự buổi lễ còn có các khách mời là lãnh đạo của những tổ chức tài chínhtín dụng lớn trong địa bàn tỉnh: ông Nguyễn Mạnh Hà–Giám đốc Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bạc Liêu, ông Huỳnh Văn Bảo–Giám đốc Ngân hàng HDBank chi nhánh Bạc Liêu, ông Lâm Văn Thà–Phó giám đốc Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bạc Liêu, ông Mai Hải Giang–Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp, khởi nghiệp và xúc tiến đầu tư tỉnh Bạc Liêu. Về phía Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu có ông Nguyễn Văn DươngGiám đốc Quỹ, ông Võ Minh ChiếnPhó Giám đốc Quỹ và Trưởng các phòng nghiệp vụ tại Quỹ.

Đạt được thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp là một mắt xích trọng tâm, chủ đạo trong kế hoạch xúc tiến cho vay và đầu tư năm 2023 của Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu do phòng Kế hoạch–Thẩm định xây dựng, tham mưu Ban giám đốc Quỹ chỉ đạo, tổ chức thực hiện.

 
 
 

Các tin khác

Trang: