Đại hội Chi Đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu nhiệm kỳ 2022 - 2024

Thực hiện kế hoạch số 83-KH/ĐTN ngày 14 tháng 10 năm 2021 của Ban thường vụ Đoàn khối về việc Tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Được sự đồng ý của Chi ủy Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu và Ban thường vụ Đoàn khối; chiều ngày 30 tháng 03 năm 2022 tại Hội trường, Ban chấp hành Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đến dự Đại hội có đồng chí Bùi Thanh Thảo – Chi ủy viên, Trưởng phòng Tài chính – Kế toán; đồng chí Đặng Văn Sờn – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư Đoàn khối các Cơ quan tỉnh Bạc Liêu, đại diện Công Đoàn cơ sở cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn và đại diện khách mời Xã Đoàn An Phúc (đơn vị kết nghĩa).

 
Đại biểu dự Đại hội 

Tại Đại hội, đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong hoạt động, đồng thời đề ra nhiệm vụ và giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024; báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022. 

 
Đ/c Thạch Toàn - Phó Bí thư Chi đoàn thông qua Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên
nhiệm kỳ 2019 - 2022; nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2024 
 

Đ/c Phạm Võ Phương Đài – Bí thư Chi đoàn thông qua báo cáo kiểm điểm
của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Chi ủyBan thường vụ Đoàn khối cùng với tinh thần xung kích, nhiệt tình, sôi nổi của Chi đoàn trong việc xây dựng các kế hoạch hoạt động và thực hiện công trình, phần việc mang ý nghĩa thiết thực, hiệu quả, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua; từ đó, qua các năm trong nhiệm kỳ 2019 – 2022 Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu đều được Ban thường vụ Đoàn khối đánh giá từ “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Bùi Thanh Thảo – Chi ủy viên, Trưởng phòng Tài chính – Kế toán đã thống nhất với nội dung báo cáo chính trị của Đại hội; thay mặt chi bộ đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời, đề nghị tập thể Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu tiếp tục nỗ lực, phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, nhiệt huyết và sáng tạo của thanh niên để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2022 – 2024.

 

Đ/c Bùi Thanh Thảo – Chi ủy viên, Trưởng Phòng Tài chính – Kế toán
phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Đại diện đoàn cấp trên, đồng chí Đặng Văn Sờn – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư Đoàn khối các Cơ quan tỉnh cho rằng trong nhiệm kỳ qua cùng với những thành tích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị đã được Chi bộ và lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu giao phó, thì công tác đoàn và công tác thanh niên của Chi đoàn có bước phát triển mới, đóng góp xứng đáng vào kết quả chung của công tác đoàn và phong trào thanh niên của khối các cơ quan tỉnh. Hoạt động của chi đoàn luôn bám sát sự chỉ đạo của chi ủy, của Ban chấp hành đoàn cấp trên và Nghị quyết đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã đề ra. Thay mặt Ban thường vụ Đoàn khối ghi nhận, biểu dương, chúc mừng những kết quả đã đạt được trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu nhiệm kỳ qua; đồng thời cũng mong rằng Chi đoàn sẽ khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế để thực hiện tốt hơn nữa công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới. 

 

Đ/c Đặng Văn Sờn - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư Đoàn khối các Cơ quan tỉnh Bạc Liêu phát biểu tại Đại hội

Với tinh nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu nhiệm kỳ 2022 - 2024 và đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quản tỉnh Bạc Liêu lần thứ VI, 2022-2027. Vinh dự được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022 – 2024, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đã hạ quyết tâm đoàn kết thống nhất để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2024, không ngừng cải tiến nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy và Đoàn cấp trên cùng sự phối hợp với các tổ chức Đoàn thể có liên quan nhằm đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị không ngừng đi lên.

 

Các đ/c Bí thư, Phó Bí thư (từ giữa qua trái: đ/c Lê Quốc Tỏa, đ/c Thạch Toàn) ra mắt
hứa hẹn trước Đại hội

 

Đại diện cấp ủy tặng quà cho đ/c Phạm Võ Phương Đài Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022
 đã kết thúc nhiệm kỳ và trưởng thành Đoàn

 

Đại biểu chụp hình lưu niệm

 
 
 
Trang: