Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Trần Hoành Sơn - Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu

      Chiều ngày 31/10/2018 tại hội trường, Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu (Quỹ) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trần Hoành Sơn - Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu. Dự lễ công bố gồm có lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên, người lao động của Quỹ.
 
      Tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Văn Dương - Giám đốc Quỹ đã điểm lại quá trình công tác, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Trần Hoành Sơn đối với Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu; đồng thời mong muốn đồng chí Trần Hoành Sơn với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và tiếp tục có những ý kiến đóng góp cho sự phát triển của Quỹ.
 
 
Ông Nguyễn Văn Dương điểm lại quá trình công tác, ghi nhận
những đóng góp của đồng chí Trần Hoành Sơn đối với Quỹ 
 
      Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Trần Hoành Sơn gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo, viên chức và người lao động của Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoành thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 
 
Ông Trần Hoành Sơn phát biểu tại buổi lễ 
 
 
 
  
 
 
Trang: